ประกาศธนาคารอาคารสงเคราะห์
เรื่อง การรายงานข้อมูลอัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของสินเชื่อในโครงการ P2P และอัตราส่วนหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของธนาคาร สำหรับผลตอบแทนผันแปรตามคุณภาพสินเชื่อของโครงการ P2P ในผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ ธอส.ชุดขาลเพิ่มพูนปี 2566 ณ วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตามที่ ธนาคารได้จัดทำสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดขาลเพิ่มพูน ในโครงการ P2P ประจำปี 2566 ซึ่งมีเงื่อนไขสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับดอกเบี้ยของผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ ธอส.ชุดขาลเพิ่มพูน ในโครงการ P2P ประจำปี 2566 ลูกค้าจะได้รับผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยหน้าสลากบวกเพิ่ม ในกรณีที่อัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของสินเชื่อในโครงการ ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2568 ต่ำกว่าอัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของธนาคาร ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2568
โดยข้อมูล ณ วันที่ 30 ธันวาคม 2568 มีอัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ดังนี้
| อัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของธนาคาร | 4.98% |
| อัตราส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของสินเชื่อ โครงการ P2P สำหรับสลากออมทรัพย์ ธอส.ชุดขาลเพิ่มพูน ปี 2566 |
0.77% |
ประกาศ ณ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
ธนาคารอาคารสงเคราะห์

