หัวข้อสำหรับทดสอบข่าวสาร ธอส. - ธอส. ฉลองครบรอบ 57 ปี จัดโปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอม

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบ 57 ปี จัดทำโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที” ภาคพิเศษต้อนรับปิดเทอม เอาใจกลุ่มลูกค้าวัยทีน ด้วยโปรโมชั่นฝากเงินกับบัญชี ธอส.รักการออมกับทีโอที สำหรับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ ที่ฝากขั้นต่ำ 5,000 บาท รับสิทธิ์ไอเทมครบทั้ง 4 ชิ้น สำหรับเล่นเกมออนไลน์เทลส์รันเนอร์ เกมสีขาวของทีโอที หวังขยายฐานลูกค้าเงินฝาก ปลูกฝังนิสัยรักการออมให้เด็กไทยอายุไม่เกิน 24 ปี มีผลตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม ศกนี้


นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการดำเนินงาน ธอส. 57 ปี และในโอกาสต้อนรับปิดเทอม ธนาคารจึงได้จัดทำโปรโมชั่นเอาใจเด็กๆ และเยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 24 ปี กับโครงการ “ธอส. รักการออมกับทีโอที”ภาคพิเศษ ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ สำหรับลูกค้าเดิมที่เปิดบัญชี ธอส.รักการออมกับทีโอทีอยู่แล้ว และลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีในช่วงปิดเทอมตั้งแต่ 25 กันยายน – 31 ตุลาคม 2553   ฝากเงินตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป มีสิทธิ์รับไอเทมครบทั้ง 4 ชิ้น โดยแต่ละไอเทมจะมีคุณสมบัติพิเศษที่จะมีความเป็นต่อในเกมมากกว่าผู้เล่นปกติ โดยในแต่ละเดือนมีรายการฝากเงินเพิ่มตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป จะได้รับการขยายเวลาของไอเทมเพิ่มอีก 30 วัน


“นอกจากสิทธิพิเศษเหนือผู้เล่นในเกมออนไลน์แล้ว ลูกค้าที่ฝากเงินในโครงการ ธอส.รักการออมกับทีโอที ยังได้รับอัตราดอกเบี้ยเท่ากับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ (ปัจจุบันเท่ากับ 1.00%) และโบนัสบวกเพิ่มอัตราดอกเบี้ยในปี    ถัดไปอีก 0.25% (ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด) นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ฝากเงินครบทุกเดือนไม่มีการถอนตลอดระยะเวลาที่ฝากยัง ได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัล    ทองคำทุกปีมูลค่ารวมสูงสุดถึง 600,000 บาท อีกด้วย ซึ่งธนาคารจะจับรางวัลปีละ 1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 5 ปี (2552 – 2556) โดยผู้ปกครองที่สนใจสามารถเปิดบัญชีให้แก่บุตรหลานได้ที่ธนาคารอาคาร สงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ”  นายขรรค์ กล่าว