ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดรับจองวัตถุมงคล เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นหลังยันต์ห้าแถวยอดนิยม รายได้สมทบทุนสร้างหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดให้ประชาชนสั่งจองวัตถุมงคล เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นหลังยันต์ห้าแถวยืนมั่นคง และรุ่นนะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น (เนื้อทอง เนื้อเงิน และเนื้อนาค) ซึ่งได้มีพิธีมหาพุทธาภิเษก หนุนดวง เสริมบารมี โชคลาภ เมตตามหานิยม ปลุกเสกโดย พระเกจิอาจารย์ 59 รูป และอาจารย์หนู กันภัย เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2553 เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างอุทยานพระโพธิสัตว์หลวงปู่ทวดเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา และหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดแม่ตะไคร้ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ให้แล้วเสร็จทันปี พ.ศ. 2554 เพื่อนำขึ้นน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวโรกาสอันเป็นมหามงคลทรงเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 รวมทั้งนำรายได้ส่วน   

โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองบูชาวัตถุมงคลได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ สาขาทั่วประเทศ และเคาน์เตอร์การเงินนอกสถานที่ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000